Ngô Kiến Huy bị Jun Phạm úp bánh kem vào mặt

'Chàng Bắp' đón tuổi mới đầy niềm vui bên những người bạn 'Running Man' và khán giả, hôm 30/6.

  • Ngô Kiến Huy, Hoàng Yến Chibi thả rùa biển ở Côn Đảo
  • Ngô Kiến Huy làm 'người tình' cuối cùng của Nhã Phương trước khi cô kết hôn
[Caption] Sáng nay, sự kiện chạy bộ của gameshow truyền hình thực tế Chạy Đi Chờ Chi - RUN FOR FUN đã diễn ra tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự góp mặt của 4 thành viên : Trương Thế Vinh, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Không chỉ mang đến những giây phút bùng nổ với đường chạy dài hơn 2,3km, người tham dự còn được giao lưu chụp ảnh cùng dàn cast, cùng nhau truyền tải và lan tỏa nguồn cảm hứng Chạy Đi Chờ Chi đến với tất cả mọi người. Đặc biệt, màn chúc mừng sinh nhật nhớ đời dành cho Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy đã mang lại nhiều tiếng cười bằng những trò chơi dơ đầy lầy lội của các thành viên.     Sau hơn nửa chặng đường phát sóng, Chạy Đi Chờ Chi Running man Vietnam 2019 đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường giải trí Việt Nam và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các gia đình mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Ngô Kiến Huy (cầm bánh kem) cùng Jun Phạm (áo trắng), BB Trần (tóc dài) và Trương Thế Vinh (đội mũ) dự sự kiện chạy bộ 'Run For Run' do ban tổ chức chương trình thực tế 'Chạy đi chờ chi' (Running Man phiên bản Việt) khởi xướng tại TP HCM, sáng 30/6. Ngày này cũng là sinh nhật của 'chàng Bắp' nên các nghệ sĩ còn lại chuẩn bị bánh kem và quà tặng cho Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ cười tít mắt khi ngắm bức tranh vẽ chân dung anh rất ngộ nghĩnh.

Khi chàng Bắp vừa hoàn thành thủ tục thổi nến mừng tuổi mới, Jun Phạm bất ngờ cầm cả chiếc bánh sinh nhật úp vào mặt đồng nghiệp. Trò đùa của anh khiến khán giả và các nghệ sĩ còn lại cười nghiêng ngả.

Khi 'chàng Bắp' vừa hoàn thành 'thủ tục' thổi nến mừng tuổi mới, Jun Phạm bất ngờ cầm cả chiếc bánh sinh nhật úp vào mặt đồng nghiệp. Trò đùa của anh khiến khán giả và các nghệ sĩ còn lại cười nghiêng ngả.

Dù cố tránh đòn Ngô Kiến Huy vẫn dinh đầy bánh kem trên cổ và tóc. 

Dù cố 'tránh đòn' Ngô Kiến Huy vẫn dính đầy bánh kem trên cổ và tóc. 

Bốn nam nghệ sĩ tinh nghịch trêu đùa, trét bánh lên mặt nhau, đón tuổi mới cùng chàng Bắp. Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và BB Trần thân thiết từ khi tham gia show Running Man phiên bản Việt.

Bốn nam nghệ sĩ tinh nghịch trêu đùa, trét bánh lên mặt nhau để cùng đón tuổi mới với 'chàng Bắp'. Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và BB Trần thân thiết từ khi tham gia show 'Running Man' phiên bản Việt.

Các nghệ sĩ khuyến khích khán giả chăm chỉ chạy bộ để rèn luyện sức khỏe.

Các nghệ sĩ khuyến khích khán giả chăm chỉ chạy bộ để rèn luyện sức khỏe.

Jun Phạm rủ bạn bè khuấy động sự kiện bằng màn nhảy sôi động, hài hước 

Jun Phạm rủ bạn bè khuấy động sự kiện bằng màn nhảy sôi động, hài hước.

Cựu thành viên nhóm 365 ngoài đời rất vui tính, hoạt náo. Anh hào hứng khi có hàng trăm khán giả dậy sớm tham gia chạy bộ và giao lưu cùng các thành viên của Chạy đi chờ chi.

Cựu thành viên nhóm 365 ngoài đời rất vui tính, hoạt náo. Anh hào hứng khi có hàng trăm khán giả dậy sớm tham gia chạy bộ và giao lưu cùng các thành viên của 'Chạy đi chờ chi'.

MC Quang Bảo vốn yêu thể thao cũng không bỏ lỡ hoạt động bổ ích này. Anh giành giải khuyến khích sau khi hoàn thành đường chạy Run For Run.

MC Quang Bảo vốn yêu thể thao cũng không bỏ lỡ hoạt động bổ ích này. Anh giành giải khuyến khích sau khi hoàn thành đường chạy 'Run For Run' dài khoảng 3 km ở quận 7, TP HCM.

Chiều cùng ngày Ngô Kiến Huy còn giành thời gian giao lưu, mừng sinh nhật bên các fan ruột của anh. 

Chiều cùng ngày Ngô Kiến Huy còn dành thời gian giao lưu, mừng sinh nhật bên các fan 'ruột' của anh. 

Jun Phạm, Đông Nhi, Lan Ngọc và BB Trần chung vui cùng nam ca sĩ.

Jun Phạm, Đông Nhi, Lan Ngọc và BB Trần chung vui cùng nam ca sĩ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2522 *