Ca sĩ Vũ Duy Khánh nhập viện cấp cứu vì khó thở

Nam ca sĩ mắc chứng rối loạn nhịp tim, máu nhiễm mỡ do thường xuyên sử dụng rượu bia và sinh hoạt thiếu khoa học.

  • Vũ Duy Khánh: 'Tôi phải có trách nhiệm với vợ cũ suốt đời'
  • Vũ Duy Khánh bức xúc khi bị cô gái chê 'ngủ mặt như con heo'
  • Vũ Duy Khánh vui vẻ bên vợ cũ và con trai ở Phú Quốc

Hôm 1/7, ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ thấy khó thở và được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội. Bác sĩ chẩn đoán anh kiệt sức do làm việc nhiều và thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá. Sau nửa ngày điều trị, Vũ Duy Khánh về nhà riêng nghỉ ngơi. Anh được cảnh báo sức khoẻ xuống cấp trầm trọng vì thói quen sinh hoạt thiếu khoa học.

Vũ Duy Khánh tại bệnh viện.

Vũ Duy Khánh tại bệnh viện.

Nam ca sĩ chia sẻ với Ngoisao.net phát hiện bị máu nhiễm mỡ và rối loạn nhịp tim trong lần khám bệnh cách đây 6 tháng. Anh thường xuyên thấy hồi hộp, khó thở và tim đập mạnh mỗi khi hát, đi máy bay hoặc hoạt động mạnh. Bác sĩ khuyên Vũ Duy Khánh nghỉ hát trong nửa năm để điều trị nhưng anh từ chối.

"Tôi chấp nhận hậu quả xấu nhất, ngay cả ngã gục trên sân khấu, bởi đó là đam mê và cũng là cái nghiệp của mình", nam ca sĩ tâm sự.

Hiện Vũ Duy Khánh chủ yếu biểu diễn tại các quán bar, vũ trường nên lịch làm việc từ 20h hôm trước đến 4h sáng hôm sau. Anh sử dụng rượu, bia, thuốc lá mỗi ngày để giao lưu với khán giả và ăn uống, nghỉ ngơi thất thường. Thỉnh thoảng bị mất ngủ khi đi lưu diễn nên Khánh phải sử dụng thuốc ngủ. Hiện tại cân nặng của Vũ Duy Khánh tới 95 kg và đang có xu hướng tăng thêm khiến anh mệt mỏi.

Bấp chất sức khoẻ để đi hát, ngoài đam mê, ca sĩ chia sẻ anh chịu áp lực tài chính vì muốn lo cho con trai và vợ cũ, DJ Tiên Moon. Đứng trước thông tin sử dụng chất kích thích dẫn đến đột quỵ, Vũ Duy Khánh khẳng định điều đó sai sự thật.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9394 *