Angelababy một mình đưa con đi chơi giữa tin đồn bỏ chồng

Nữ diễn viên đưa con trai Tiểu Bọt Biển đi chơi công viên ở Thượng Hải hôm 1/7, không có bóng dáng Huỳnh Hiểu Minh.

  • Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh: Từ chuyện tình cổ tích đến hôn nhân rạn nứt
  • Huỳnh Hiểu Minh xách váy cho Angelababy
  • Biểu cảm diễn xuất 'nghìn lần như một' của Angelababy
Cánh paparazzi ghi lại hình ảnh Angelababy và con trai Tiểu Bọt Biển đi chơi công viên ở Thượng Hải hôm 1/7. Đây là một trong rất nhiều lần ngôi sao Chạy đi nào người anh em cùng đi chơi với con trai nhỏ, tuy nhiên bố đứa bé - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục không xuất hiện. Mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vì thế càng khiến nhiều người tò mò.

Cánh paparazzi ghi lại hình ảnh Angelababy và con trai Tiểu Bọt Biển đi chơi công viên ở Thượng Hải. Đây là một trong rất nhiều lần ngôi sao "Chạy đi nào người anh em" cùng đi chơi với con trai nhỏ, tuy nhiên bố đứa bé - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục không xuất hiện. Mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vì thế càng khiến nhiều người tò mò.

Angelababy gầy gò, ăn mặc rộng rãi, tâm trạng vui vẻ, cô liên tục đùa nghịch với con.

Angelababy gầy gò, mặc đồ rộng, tâm trạng vui vẻ, cô liên tục đùa nghịch với con.

Khoảnh khắc bình yên của hai mẹ con. Baby hiện bận liên tục với công việc đóng phim, dự chương trình thực tế, quay quảng cáo... Dù vậy, cô vẫn cố gắng dành thời gian cho con nhỏ.

Khoảnh khắc bình yên của hai mẹ con. Angelababy hiện bận liên tục với công việc đóng phim, dự chương trình thực tế, quay quảng cáo... Dù vậy, cô vẫn cố gắng dành thời gian cho con nhỏ.

Tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hôn nhân rạn nứt rộ lên trong showbiz nhiều ngày qua, thậm chí có nguồn tin cho rằng đôi vợ chồng không còn yêu nhau, nhưng vì một số lý do nhất định (ví dụ như ràng buộc hợp đồng quảng cáo) nên cả hai chưa công bố chia tay. Tại sự kiện đầu tháng 6, đôi vợ chồng còn song hành trên thảm đỏ, tuy nhiên, theo một nguồn tin, khi đó, cả hai gần như không tương tác với nhau, không nhìn nhau lấy một lần.

Tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hôn nhân rạn nứt rộ lên trong showbiz nhiều ngày qua, thậm chí có nguồn tin cho rằng đôi vợ chồng không còn bên nhau, nhưng vì một số lý do nhất định (một trong số đó là ràng buộc hợp đồng quảng cáo) nên cả hai chưa công bố chia tay. Tại sự kiện đầu tháng 6, đôi vợ chồng còn song hành trên thảm đỏ, tuy nhiên, theo một nguồn tin, khi đó, cả hai gần như không tương tác với nhau, không nhìn nhau lấy một lần.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn năm 2015, sau đó sinh con đầu lòng năm 2017. Cặp sao được đánh giá là đôi uyên ương đẹp nhất nhì làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, từ 2018, nhiều tin đồn rộ lên cho thấy hôn nhân của họ không còn êm thấm.

Angelababy và chồng tại sự kiện đầu tháng 6
 
 
 
 
 
Angelababy và chồng tại sự kiện đầu tháng 6

Angelababy và chồng tại sự kiện đầu tháng 6

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5303 *